Kim Hiền mặc trẻ trung dạo phố ở Canada

Kim Hien O Canada

Trong dịp sang thành phố Ottawa dự ‘Ngày phim Việt Nam’ tại Canada, nữ diễn viên tranh thủ đi khám phá cảnh đẹp.

Kim Hien o Canada

Sang Mỹ định cư cùng chồng đã 2 năm, Kim Hiền an phận với cuộc sống bình yên và dành mọi tâm huyết để chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Mới đây nữ diễn viên đã có dịp sang thủ đô Ottawa của Canada để tham gia sự kiện ‘Ngày phim Việt Nam’.

Kim Hien o Canada

Nàng Út Ráng của phim ‘Hương phù sa’ cho biết, cô tranh thủ vài ngày ít ỏi không phải bận tâm đến chuyện chồng con để đi khám phá Canada và tận hưởng khoảng thời gian một mình.

Kim Hien o Canada

Đã 36 tuổi và là bà mẹ hai con, Kim Hiền vẫn có phong cách ăn mặc trẻ trung như các cô gái tuổi teen.

Kim Hiền ở Canada

Nói về công việc hiện tại, nữ diễn viên cho biết thi thoảng cô tham gia diễn kịch cùng các nghệ sĩ hải ngoại. Ngoài ra cô và ông xã Andy cùng hợp tác để sản xuất một show truyền hình riêng.

Kim Hien o Canada

Từng trải qua một lần sóng gió trong hôn nhân, Kim Hiền rất trân trọng cuộc sống hiện tại. Cô và ông xã dù bận rộn với công việc vẫn luôn chú trọng chuyện giáo dục các con. Con trai cả Sonic 13 tuổi, sắp bước vào giai đoạn dậy thì nên rất cần sự uốn nắn của bố mẹ, con gái Yvona hơn 3 tuổi thì vẫn quấn mẹ.

 

Kim Hien o Canada

Trong sự kiện ‘Ngày phim Việt Nam’, Kim Hiền chọn trang phục áo dài in họa tiết để gặp gỡ, giao lưu với khán giả.

Kim Hien O Canada

Bộ phim ‘Mỹ nhân’ mà cô đóng vai ác Tống Thị là một trong những tác phẩm được trình chiếu trong dịp này cùng ‘Cô Ba Sài Gòn’, ‘Đảo của dân ngụ cư’…

Kim Hien o Canada

Đã lâu không tham gia hoạt động quảng bá cho phim Việt Nam nên nàng Út Ráng rất vui vì được gặp lại nhiều đồng nghiệp trong nước.

Kim Hien o Canada

Cô rạng rỡ chụp hình cùng bà Ngô Phương Lan (Cục trưởng Cục điện ảnh – thứ hai từ trái sang) và nhiều thành viên khác của đoàn Việt Nam.

(Theo Quỳnh Như – Ngoisao.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *